Mua bất động sản trong tháng Ngâu: Nên hay không?

Tin tức

Có nên mua bất động sản trong tháng Ngâu hay không là một vấn đề được nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên, trái lại, có nhiều người lại cho rằng đây là một thời điểm tốt để có được một giao dịch hời.

Theo tín ngưỡng dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được coi là tháng Ngâu, hay tháng cô hồn, là tháng đen đủi, thiếu may mắn, tránh làm các việc trọng đại như khai trương, xuất hành, mua bán kinh doanh, đặc biệt là là với những người kinh doanh. Tuy nhiên, trong hoạt động mua bán bất động sản vài năm trở lại dường như đang đi ngược lại quan điểm này.

Thậm chí, với nhiều nhà đầu tư, đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để “xuống tiền” bởi nhiều chủ đầu tư tung ra các chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn để kích cầu. Theo đánh giá của các chuyên gia, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách ưu đãi. Thậm chí, không chỉ các chủ đầu tư mà các sàn phân phối bất động sản cũng có những chính sách ưu đãi riêng để duy trì doanh thu trong tháng này. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất. Cũng bởi vậy, nhiều sàn giao dịch BĐS thậm chí lại có doanh thu cao trong tháng này.

Là một sản phẩm của chủ đầu tư Hàn Quốc, chung cư Booyoung đang có sức hút rất lớn không chỉ với khách hàng Việt Nam mà cũng có khá nhiều người Hàn Quốc quan tâm tới. Thế mạnh của Booyoung chính là vị trí vàng khu vực trung tâm Quận Hà Đông; đảm bảo sự an toàn, bền vững với vật liệu xây dựng và phương pháp xây dựng hiện đại; đồng thời chính sách thanh toán đặc biệt ưu đãi “có một không hai”, rất có lợi cho người mua nhà và đặc biệt là với các nhà đầu tư bất động sản.

Tháng 7, Grand Homes cũng có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng khi mua chung cư Booyoung Vina. Có lẽ khó có thời điểm nào mua chung cư Booyoung tốt hơn hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết và đừng quên tham dự sự kiện mở bán dự án của chúng tôi vào 14h00 thứ Bảy tuần này (ngày 10/08/2019) tại quán cafe KAPO, số 12 nghách 1/1 đường 36m KĐT Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội (ngay sau tòa CT7 Chung cư Booyoung Vina). Rất nhiều phần quà ưu đãi xin dành tặng cho khách hàng.

Hotline: 0975.29.01.01

Leave a Reply